DU LỊCH CẦN THƠ CÔN ĐẢO GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2020

Giá đã bao gồm trọn gói:

ĐĂNG KÝ NGAY

An Toàn - Uy Tín - Nhanh Chóng!

TOUR CẦN THƠ – CÔN ĐẢO

NGÀY 1: CẦN THƠ – CÔN ĐÀO

04h30: HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Sóc Trăng, bắt đầu Tour Côn Đảo.

06h30: Đến Trần Đề, dùng điểm tâm.

07h30: Quý khách xuống bến tàu làm thủ tục chuyến tàu (08h00 – 10h30)

10h30: Đến Côn Đảo, xe đưa đoàn về thị trấn Côn Sơn. Trên đường đi Quý khách sẽ được HDV giới thiệu các địa danh: Đỉnh Tình Yêu, Mũi cá mập…

11h00: Dùng cơm trưa tại nhà hàng, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

15h00: Khởi hành tham quan:

  • Viếng miếu hoảng tử Cải– nghe kể truyền thuyết về vị hoàng tử.
  • Đi bộ tắm biển tại bãi Đầm Trầu– một trong những bãi biển còn nguyên sơ và đẹp nhất Côn Đảo.
tour côn đảo từ cần thơ
Bãi tắm Đầm Trầu

18h30: Quý khách dùng cơm chiều, tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

(22h30 – 00h30): xe đưa đoàn viếng nghĩa trang Hàng Dương: gần 2000 ngôi mộ được chôn vùi nơi đây. Viếng đài tưởng niệm, các phần mộ liệt sĩ  Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh và thắp hương các phận mộ khác. Viếng mộ chị Võ Thị Sáu là nữ tử tù đầu tiên tại Côn Đảo.

NGÀY 2: CÔN ĐẢO – CẦN THƠ

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm trên đảo với nhiều món đặc sản vùng biển.

07h30: Xe và Hướng dẫn đón Quý khách tham quan các điểm tiếp theo:

  • Trại Phú Hải: là trại tù cổ kính và lâu đời do thực dân Pháp xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn…
  • Cầu tàu 914 – một địa danh không kém phần linh thiêng tại đảo.
  • Chuồng cọp kiểu Pháp: Hay còn gọi là trại Phú Thọ, là tâm điểm nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung. Xem chuồng cọp và nghe mô tả các hình thức tra tấn thể xác các tù nhân.
  • Chuồng cọp kiểu Mỹ: hay còn gọi là trại Phú Bình với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971.
  • Miếu bà Phi Yến: hay còn có tên chữ là An Sơn Miếu. Bà Phi Yến là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Viếng Miếu, nghe kể chuyện về Bà và tìm hiểu câu hát ru “gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chịu đời đắng cay”.
Nhà tù côn đảo - tour Cần Thơ - Côn Đảo
Nhà tù côn đảo – tour Cần Thơ – Côn Đảo

11h00: Đoàn về khách sạn, làm thủ tục trả phòng, sau đó dùng cơm trưa.

12h00: Xe đưa đoàn bến tàu làm thủ tục về lại Trần Đề,

13h00 – 15h30: Về đến Trần Đề, xe đón đoàn về lại lại Cần Thơ. quý khách dùng cơm chiều trên đường về

về Đến Cần Thơ, xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc TOUR CÔN ĐẢO 2 NGÀY 1 đêm. HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau.

Ngày khởi hành:

Thời gian:

Lưu ý

- Trong trường hợp chỉ có 1 khách người lớn đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), quý khách vui lòng thanh tiền tour cho bé như giá tour người lớn để bé có chế độ giường riêng.

- Đối với khách hàng trên 75 tuổi: phải có giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi kèm.

- Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc và sắp xếp chương trình mà Hướng dẫn viên đã thông báo và đề ra trên tour để hoàn tất đầy đủ chương trình tham quan bên công ty Thiên Thủy Travel đưa ra.

- Khi đăng ký tour du lịch, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các điều khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour... Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà nhờ người thân hoặc bạn bè đến đăng ký, quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Thiên Thủy Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quý khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, các mục lưu ý và chương trình tour du lịch.