Công ty TNHH MTV DU LỊCH ĐÀO TẠO THIÊN THỦY- THIÊN THỦY TRAVEL
Là một trong những công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch  đào tạo; tư vấn du học và xklđ hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực ĐBSCL với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.
 
Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
 
Thiên Thủy Travel tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do Du Lịch Quốc Anh là môi trường làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên du lịch, luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên và cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch chất lượng với giá cả tốt và hợp lý nhất.
Với phương châm: PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG PHẢI NHƯ PHỤC VỤ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG LÀ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC ĐỂ QUÝ KHÁCH LUÔN ĐƯỢC TẬN HƯỞNG TỪNG KHOẢNG KHẮC CỦA CUỘC SỐNG KHI ĐẾN VỚI THIÊN THỦY TRAVEL.
VÌ THẾ THIÊN THỦY TRAVEL CAM KẾT:
Đối với điều hành tour: Không tổ chức các tour kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn ngành du lịch, xây dựng chương trình tour hợp lý theo yêu cầu của khách hàng và theo đúng lộ trình, tránh các lộ trình phức tạp không an toàn cho khách hàng.
Nhân viên bán tour: Phải hiểu được hành trình, các địa điểm tham quan trong mỗi sản phẩm tour để cung cấp tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tour phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Tất cả các nhân viên của Thiên Thủy Travel luôn tâm niệm và ghi nhớ.
+ Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour với dịch vụ và giá cả tốt nhất, chất lượng tour ổn định, cung cấp dịch vụ đa dạng linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng mọi hình thức
+ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối.
+ Luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu giúp quý khách luôn “An tâm trong mỗi chuyến đi!”.
+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định sáng suốt và thấu hiểu nhất.
+ Các phương thức thanh toán cho khách hàng trong và ngoài nước đa dạng. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, PayPal, tiền mặt và nhiều hình thức khác…
Khi đặt mua các sản phẩm tour của công ty chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì công ty luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
• Bán đúng giá cả: bạn sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ trả tiền quá cao cho 1 dịch vụ quá thấp
• Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng khách sạn, mức ăn, chủng loại xe…. như đã chào hàng.
• Giá cả cạnh tranh: Đối với các tour đi ghép theo đoàn bạn sẽ được mua tour lẻ với giá dành cho tour đoàn. Giá luôn thấp hơn là bạn tự tổ chức tour
• Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được công ty phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
• Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: Chúng tôi không chỉ bán tour mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước hoặc cũng như dịch vụ mua vé máy bay… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ
• Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với giấy phép đăng ký kinh doanh lữ hành quốc tế tại TCDL (Giấy phép lữ hành Quốc tế số 1692/ 2016/ TCDL-GP-LHQT – Chúng tôi kỹ quỹ để đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng), với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua tour tại công ty chúng tôi bằng những cam kết trong tour có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
Ghi chú:
1. Gía dịch vụ Áp dụng cho ngày thường, không áp dụng cho các ngày lễ.
2. Gía vé máy bay cập nhật tại thời điểm hiện tại.
3. Phụ thu phòng đơn áp dung trong trường hợp khách muốn ở 1 mình 1 phòng trong suốt hành trình.
4. Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 01 xuất người lớn, Trẻ em từ 05 – 10 tuổi mua 50 % giá người lớn, trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí.
5. Trường hợp trẻ dưới 5 nhưng có chiều cao hơn 1m, vào các điểm du lịch đo theo chiều cao thì tính vé vào cổng như người lớn.
6. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên tính ½ xuất.
BẢO HIỂM DU LỊCH
Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.
Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho Du lịch Thiên Thủy ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.
Nếu bạn đã chọn mua tour của công ty chúng tôi dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.
Rất mong được sự tien tưởng và tiếp tục đồng hành của quý khách!
   GIÁM ĐỐC 
( ĐÃ KÝ)
HUỲNH THỊ ĐIỆP THỦY
 
facharbeit kaufen deutschschreiben.de