Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. kính chúc quý khách an khang thịnh vượng và hạnh phúc.
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH VÀ ĐÀO TẠO THIÊN THỦY là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.
Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
Công ty TNHH MTV Du Lịch Đào Trạo Thiên Thủy là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực Du Lịch trong nước và Quốc tê; Tư vấn Du Học; Đào Tạo;
ngoài lĩnh vực du lịch chúng tôi cũng tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tư vấn du học và xuất khẩu lao động hàng đầu tại Cần Thơ và ĐBSCL.
Thiên Thủy Travel  hào đã  tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do Thiên Thủy Travel có môi trường làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên du lịch, luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên và cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch chất lượng và giá cả tốt và hợp lý nhất
quý khách sẽ được tận hưởng từng khoảng khắc của cuộc sống.
Với phương châm nâng cao chất lượng là nhân đôi hạnh phúc để quý khách luôn được tận hưởng từng khoảng khắc của cuộc sống.
do đó toàn thể cán bộ nhân viên của thiên thủy travel luôn tâm niệm phục vụ quý khách là phục vụ chính bản thân mình.
Với hơn 3 năm hình thành và phát triển Thiên Thủy Travel luôn luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu từ quý khách.
Mong được tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong thời gian tiếp theo; mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của quý khách đã đang và sẽ đồng hành cùng Thiên Thủy Travel trong thời gian tới.
Một mùa hè sôi động nữa lại đến gần.
Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty xin gửi lời tri ân đến quý khách 
trân trọng.

 

 

 

 

 

 

facharbeit kaufen deutschschreiben.de