MÙA XUÂN TRÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Địa điểm:
  • Giá: 372,000 Đồng

DU LỊCH CẦN THƠ-TPHCM- ĐỊA ĐẠO CỦ CHI; VỀ MIỀN ĐẤT THÉP
THỜI GIAN 1 NGÀY,
PHƯƠNG TIỆN XE DU LỊCH; KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY; THEO YÊU CẦU CUA KHÁCH HÀNG.

CẦN THƠ-TP.HỒ CHÍ MINH – CỦ CHI

Thời gian: 1 ngày.

Gía tour: 372000vnđ/khách

Buổi sáng 4H giờ 45 , Xe và hướng dẫn viên THIÊN THỦY TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành thăm quan THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH- ĐỊA ĐẠO CỦ CHI:

trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn trên xe…thi hát karaoke…đoàn dùng điểm tâm sáng tại Trung lương.

Đến Tp.HCM.đoàn tham quan: Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, nhà ga MeTro..tham quan bến cảnh nhà rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

sau đó khởi hành tham quan địa đạo củ chi.đoàn sẽ Tìm hiểu cách du kích Việt Nam xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Khám phá Địa đạo Củ Chi – hệ thống phòng thủ nằm trong lòng đất, tọa lạc tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Công trình bắt đầu được xây dựng từ năm 1940 trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Tuy nằm sâu trong lòng đất, nhưng nhiều cơ sở vật chất như trạm xá, phòng làm việc, nhà ở… vẫn được xây dựng, để phục vụ người dân trú ẩn trong chiến tranh. Hiện, địa đạo này là điểm du lịch hấp dẫn du khách tới thăm và tìm hiểu về một giai đoạn lịch sử đã qua của Việt Nam.

Tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo (chi phí tự túc).

Sau khi ra khỏi địa đạo, quý khách thưởng thức món khoai mì luộc chấm với muối mè dân dã – đặc sản của vùng kháng chiến Củ Chi ngày xưa.

Đoàn khởi hành về lại điểm đón ban đầu. Chia tay – Kết thúc chương trình tham quan Địa đạo Củ Chi 01 ngày.

Hẹn gặp lại Quý khách.

facharbeit schreiben lassen deutschschreiben.de